Phớt vải xơ dừa còn có nhiều tên gọi khác là bánh bố sisal, phớt xơ dừa, xơ dừa đánh bóng… là vật liệu được sử dụng cho công đoạn đánh bóng bề mặt kim loại và được đánh giá rất cao về hiệu suất mang lại. Tuy nhiên sử dụng phớt vải xơ dừa như thế nào để đem đến hiệu quả như mong đợi lại tiết kiệm chi phí và công sức thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Những công dụng của phớt vải xơ dừa
Phớt vải xơ dừa được ứng dụng trong quá trình mài bóng bề mặt giúp hoàn thiện các sản phẩm kim loại và được các chuyên gia đánh giá cao nhờ những công dụng vượt trội như:
+ Sử dụng phớt vải xơ dừa ở nguyên dạng một cách hiệu quả sẽ mang đến công dụng là giúp đánh bóng sản phẩm kim loại, giúp hoàn thiện bề mặt, loại bỏ các chi tiết thừa
+ Dùng phớt vải xơ dừa sẽ đem đến cho món đồ kim loại độ độ bóng bẩy, tính thẩm mỹ cao phù hợp với yêu cầu cũng như thị hiếu người tiêu dùng
+ Hiệu quả đánh bóng từ phớt xơ dừa cao mà giá thành sản phẩm lại rất hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp giảm tải chi phí, nhanh thu hồi vốn, giảm giá thành, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm công ty
Phương pháp sử dụng phớt vải xơ dừa hiệu quả
Để sử dụng phớt vải xơ dừa đúng cách và hiệu quả bạn nên áp dụng những phương pháp cơ bản như sau:
+ Phớt xơ dừa được sử dụng với công dụng như giấy nhám khi được sử dụng làm quả lô lăn cát hoặc lăn bột đá. Nhờ lớp bột đá hoặc lớp cát này mà phớt không bị tiếp xúc trực tiếp với bề mặt sản phẩm, giúp giảm theo tính hao mòn sản phẩm mà chỉ làm mất lớp cát trên bề mặt giúp sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách lăn một lớp khác. Cách sử dụng phớt vải xơ dừa như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất một cách đáng kể. Tuy nhiên để tạo ra bánh nhám này, công nhân cần có sự hỗ trợ của chất kết dính, theo đó, loại keo được sử dụng hữu hiệu cho công đoạn này là keo xi măng hoặc keo da trâu. Trong đó, keo xi măng còn có tên gọi khác là keo lăn cát là một sản phẩm chuyên dùng trong đánh bóng có màu hồng và tính đặc quánh rất riêng. Mùi của keo giống mùi sơn nên không làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Trong khi đó, keo da trâu khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ gây mùi khá khó chịu làm ảnh hưởng đến quá trình gia công sản phẩm. Vì thế lời khuyên đứa ra là nên sử dụng keo xi măng nếu muốn biến phớt xơ dừa thành bánh nhám trong quá trình đánh bóng.
+ Phớt xơ dừa còn có thể kết hợp với lơ hoặc sáp đánh bóng để thực hiện cho công đoạn đánh bóng tinh, mài nhẵn sản phẩm bước cuối trước khi được đưa ra bày bán giúp kim loại có độ bóng sáng, nhẵn mịn.
+ Sử dụng phớt vải xơ dừa với các loại máy chuyên dụng như máy mài, máy chà như: như máy mài hai trục, máy mài đai giáp loại 2 quả lô hoặc loại 3 quả lô đều phù hợp sẽ cho hiệu quả và năng suất đánh bóng tăng cao
Juheng – địa chỉ phân phối sản phẩm phớt xơ dừa chất lượng
Sau khi đã biết những phương pháp sử dụng phớt vải xơ dừa một cách chuẩn xác và hiệu quả thì một trong những yếu tố không thể bỏ qua chính là tìm kiếm, lựa chọn một địa chỉ phân phối sản phẩm phớt xơ dừa chất lượng đảm bảo.
Nhắc đến đây, chúng ta không thể không nhớ đến Công ty TNHH Thương Mại XNK Juheng – một địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy trong lĩnh vực đánh bóng, xử lý bề mặt kim loại hiệu quả với những sản phẩm, vật liệu đánh bóng chất lượng. Trong suốt những năm tháng hoạt động, Juheng luôn tâm niệm đến việc “lợi ích của chúng tôi được tạo ra từ các bạn” bằng cách xây dựng và thiết lập các mối quan hệ chiến lược với các đối tác lâu dài cả trong và ngoài nước. Do đó, khâu đảm bảo về chất lượng sản phẩm được ưu tiên hơn cả. Chính vì thế, sản phẩm phớt xơ dừa nói riêng và các sản phẩm đánh bóng nói chung đều được nhập khẩu chính hãng với giấy tờ kiểm định rõ ràng, không ngừng nghiên cứu và cập nhật những sản phẩm tối ưu, tiên tiến nhất với giá thành vô cùng hợp lý và cạnh tranh.
Những chia sẻ về cách sử dụng phớt vải xơ dừa và việc có trong tay một địa chỉ uy tín như Juheng đã bạn và doanh nghiệp của mình thành công trong lĩnh vực hoàn thiện sản phẩm, tạo ra được những sản phẩm tốt nhất, tính thẩm mỹ cao đến với người tiêu dùng. Chi tiết sản phẩm và báo giá tại trang chủ hoặc qua số hotline của Juheng.