(Vatlieudanhbong.vn) – Không chỉ dễ sử dụng, keo lăn cát còn tiết kiệm chi phí và cho hiệu quả sử dụng cao hơn những loại keo khác có trên thị trường. Chất lượng của keo lăn cát ra sao và nên chọn như thế nào sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.
Trước khi có keo lăn cát, để kết nối hạt mài với bánh phớt người ta thường sử dụng keo da trâu. Tuy nhiên loại keo này có mùi hôi khó chịu và phải đun nóng khi sử dụng rất mất thời gian và công sức.
Chất lượng của keo lăn cát phụ thuộc vào nguồn nhập hàng của đơn vị sản xuất. Một đơn vị phân phối uy tín sẽ đảm bảo cung cấp loại keo lăn cát có chất độ bám dính cao, an toàn khi sử dụng.
Chất lượng của keo lăn cát phụ thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm.
Mặt khác, để keo lăn cát phát huy được hiệu quả tốt nhất, người dùng cần pha chế theo tỉ lệ hợp lý. Không pha loãng quá để khi phết keo lên bánh phớt không bị chảy nước.
Về mặt cảm quan, keo lăn cát đạt chất lượng cao là loại keo có độ sánh và kết dính tốt, khả năng hòa tan trong nước cao và có độ bám dính tốt sau khi hòa với một tỉ lệ nước nóng thích hợp.
Người dùng không nên hòa keo lăn cát với nước nguội để tránh xảy ra tình trạng keo bị vón cục, không kết dính được với hạt mài.
Hiện nay, keo lăn cát được bán khá phổ biến với nhiều chất lượng khác nhau. Đánh vào tâm lý ham rẻ, nhiều đại lý nhập hàng kém chất lượng để thu lời cao. Khi sử dụng, keo lăn cát kém chất lượng sẽ không cho năng suất cao vì vậy tuy rẻ nhưng lại là đắt.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK JUHENG
Hotline: 0321.358.7064
Email: phuclaia2308@gmail.com
Địa chỉ: Thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.
Website: vatlieudanhbong.vn